POSTPTC.COM | หาเงินดอลลาร์ผ่านเน็ต
ธันวาคม 11, 2019, 08:25:43 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: ! ระวัง อีเมล์ ปลอม ธนาคาร หลอกขโมยรหัสผ่าน
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: @@บริการตัด นม ทอม FTM Top Surgery ปั้นหุ่นในฝัน สร้างความแน่ใจให้ตัวเอง  (อ่าน 6 ครั้ง)
skyzy.z88
POST GOLD
***
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 278


« เมื่อ: ธันวาคม 05, 2019, 01:55:09 AM »

ปั้นหุ่นในฝัน สร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่นให้ตนเองแบบไม่ต้องรอเวลา
ด้วยศัลยแพทย์ประสบการณ์ศัลยกรรมรูปร่างมากกว่า 10 ปี!
การออกกำลังกายสามารถทำให้ท่านมีรูปร่างที่ดูดีขึ้นได้ แม้กระนั้นจะต้องใช้ระเบียบวินัยสำหรับในการออกอย่างต่อเนื่อง และก็อาจมิได้ส่งผลแจ้งชัดกับทุกรูปร่าง
เป็นต้นว่า รอบๆอก ในการศัลยกรรมรูปร่าง เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ช่วยร่นระยะเวลา หรือรีบการผลิตหุ่นในฝันของหนุ่มสาวของหลายท่านให้เป็นจริงได้ ผ่าตัด หน้าอก ทอม ราคา
 
     
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้จาก >> ตัด นม ทอม https://drchakarinplasticsurgery.com/ศัลยกรรมรูปร่าง/#tab_ตัดหน้าอกสำหรับผู้หญิง


ทำไมจำต้อง Dr.C Plastic Surgery?
– – – – – – – – – – – –
ด้วยประสบการณ์ด้านศัลยกรรมความงามมากกว่า 10 ปี พวกเราพร้อมดูแลคุณ!


ศัลยกรรมตัดหน้าอกแปลงหญิงเป็นชาย (Female to Male Top Surgery) ทำไมถึงควรจะเลือกกระทำผ่าตัดกับศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง รวมทั้งให้ยาสลบโดยวิสัญญีหมอเพียงแค่นั้น?
/
การศัลยกรรมผ่าตัดหน้าอกแปลงหญิงเป็นชาย หรือตัดนม (Female to Male Top Surgery) ถือได้ว่าเป็นการศัลยกรรมใหญ่ที่จึงควรใช้ความเก่งเฉพาะทางและประสบการณ์ของศัลยแพทย์ เพราะว่าการศัลยกรรมผ่าตัดอกหรือตัดนม (Female to Male Top Surgery) นั้นมีวิธีการผ่าตัดที่ซับซ้อนกว่าการศัลยกรรมตัดเต้านม (Mastectomy) รวมถึงการผ่าตัดจะต้องใช้เวลาสูงถึง 3 – 4 ชั่วโมง จึงจำเป็นจะต้องอยู่สำหรับเพื่อการดูแลวิสัญญีหมอสำหรับในการให้ยาสลบผู้ป่วยเพียงแค่นั้น FTM Top Surgery

  - แนวทางการผ่าตัดศัลยกรรมตัดหน้าอกแปลงหญิงเป็นชาย หรือตัดนม (Female to Male Top Surgery) -

ดังที่กล่าวไปเบื้องต้น การผ่าตัดศัลยกรรมผ่าตัดอกแปลงหญิงเป็นชาย หรือตัดนม (Female to Male Top Surgery) นั้นมีความสลับซับซ้อน จำเป็นต้องใช้ความชำนิชำนาญเฉพาะทางรวมทั้งประสบการณ์ ของศัลยแพทย์อย่างมาก สิ่งสำคัญไม่ใช่แนวทางการผ่าตัดเพียงอย่างเดียว แต่จึงควรอาศัยความชำนาญในการดีไซน์ หรือ The Art Of Plastic Surgery ของศัลยแพทย์อีกด้วย โดยการศัลยกรรมผ่าตัดหน้าอกแปลงหญิงเป็นชาย หรือ ตัดนม (Female to Male Top Surgery) จะพิจารณาถึง 4 สิ่งด้วยกันคือ


  1. การเปลี่ยนแปลงและแก้ไขโครงสร้างลักษณะราวนม
โดยธรรมชาติ ลักษณะอกและก็ราวนมของเพศหญิงแล้วก็ผู้ชายมีความแต่งแตกต่างกันอย่างชัดเจน สำหรับหญิงรูปทรงแล้วก็ราวนมจะมีลักษณะโค้ง แต่ว่าสำหรับเพศชาย ลักษณะราวนมจะเป็นมุมสี่เหลี่ยม ซึ่งถ้าหากผู้เจ็บป่วยผ่าตัดด้วยเคล็ดวิธีตัดเต้านม (Mastectomy) เพียงอย่างเดียว จะทำให้ทรวงอกมีขนาดเล็กลงหรือแบนราว แม้กระนั้นลักษณะราวนมยังโค้งอย่างเคย

  2. การย้ายตำแหน่งปานนม
เช่นเดียวกับส่วนประกอบลักษณะราวนม ตำแหน่งปานนมของผู้หญิงและผู้ชายมีความไม่เหมือนกัน โดยสำหรับหญิงจะมีหัวนมที่ตำกว่าเพศชาย หากไม่มีการโยกย้ายตำแหน่งปานนม จะมีผลให้ปานนมมองต่ำกว่าธรรมดา รวมทั้งมองผิดธรรมดาทรงอกของเพศชาย

  3. การลดขนาดจุกนม
ลักษณะของหัวนมของผู้หญิงและก็ชายนั้นก็มีความแตกต่างกันอยางแน่ชัด โดยธรรมชาติแล้ว หัวนมของเพศหญิงจะใหญ่กว่าผู้ชายอย่างชัดเจน หากไม่มีการตกแต่งและก็ลดขนาดหัวนม อาจจะส่งผลให้หัวนมมองใหญ่มากกว่าปกติ แล้วก็ดูผิดธรรมชาติรูปทรงหน้าอกของเพศชาย ตัด นม ทอม

  4. การลดขนาดแผลผ่าตัด
ในสมัยเก่าแผลผ่าตัดศัลยกรรมตัดหน้าอกแปลงหญิงเป็นชาย หรือ ตัดนม (Female to Male Top Surgery) นั้นมักเป็นรอยแผลแจ่มชัดเนื่องจากว่าเคล็ดวิธีในสมัยเก่ายังไม่มีมากเท่าไรนัก เดี๋ยวนี้เทคนิคการผ่าตัดหน้าอกแปลงหญิงเป็นชาย หรือ ตัดนม (Female to Male Top Surgery) นั้นถึง 6 วิธี ก็เลยช่วยให้ศัลยแพทย์สามารถเอามาปรับใช้ช่วยในการผ่าตัด ทำให้ไม่ต้องเปิดแผลกว้าง คนป่วยเจ็บตัวน้อย พักฟื้นได้เร็วขึ้น และก็ลดความเสี่ยงสำหรับในการกำเนิดแผลเป็นข้างหลังผ่าตัด - ความสำคัญของวิสัญญีหมอกับการผ่าตัดศัลยกรรมตัดหน้าอกแปลงหญิงเป็นชาย หรือตัดนม (Female to Male Top Surgery) -
/
เว้นแต่ความชำนิชำนาญเฉพาะทางรวมทั้งประสบการณ์ของศัลยแพทย์แล้ว การหยุดยั้งความรู้สึกหรือการให้ยาสลบเองก็เป็นสิ่งจำเป็นในการทำการผ่าตัด เพราะว่าการศัลยกรรมผ่าตัดทรวงอกแปลงหญิงเป็นชาย หรือ ตัดนม (Female to Male Top Surgery) ใช้ระยะเวลาการผ่าตัด 3 – 4 ชั่วโมง จึงจำเป็นจะต้องมีวิสัญญีหมอควบคุมตลอดการให้ยาสลบทั้งก่อนและหลังผ่าตัด โดยก่อนผ่าตัด วิสัญญีหมอจะมีส่วนร่วมในการประเมินภาวะของคนไข้ เพื่อพินิจพิเคราะห์ร่วมกับศัลยแพทย์ และก็ให้ความรู้พื้นฐานกับคนเจ็บ รวมถึงดูแลคนไช้ทั้งขณะที่ทำการผ่าตัด แล้วก็หลังออกมาจากห้องผ่าตัดขณะที่กำลังทำการพักฟื้น สำหรับแนวทางการสูดดมยาสลบสำหรับในการศัลยกรรมผ่าตัดทรวงอกแปลงหญิงเป็นชาย หรือตัดนม (Female to Male Top Surgery) นิยมใช้ร่วมกัน 2 วิธี

  1. General Anesthesia
เป็นวิธีการให้ยาระงับความรู้สึกในแบบแก๊สด้วยการหายใจผ่านหน้ากากครอบ ทำให้คนไช้หลับและไม่รู้สึกเจ็บปวด รวมถึงไม่สามารถที่จะจำสถานะการณ์ระหว่างการผ่าตัดได้ นอกจากการให้ยาสลบระหว่างผ่าตัดแล้ว วิสัญญีหมอจะกระทำให้ยาชา และก็ยาระงับการปวดร่วมด้วยเพื่อช่วยทุเลาลักษณะของการเจ็บปวดหลังฟื้นตัวจากฤทธิ์ยาสลบ

  2. Sedative
เป็นแนวทางการให้ยาระงับความรู้สึกเข้าสู่กระแสเลือดผ่านสายน้ำเกลือ ทำให้คนไข้หลับ และไม่รู้สึกเจ็บปวด รวมทั้งไม่สามารถจำสถานะการณ์ระหว่างการผ่าตัดได้ นอกจากการให้ยาสลบระหว่างผ่าตัดแล้ว วิสัญญีหมอจะทำการให้ยาชา และก็ยาหยุดการปวดร่วมด้วยเพื่อช่วยบรรเทาลักษณะการเจ็บปวดหลังฟื้นจากฤทธิ์ยาสลบความสวยสดงดงาม ที่คุณสัมผัสได้ โดยศัลยแพทย์ดีกรีระดับคุณครูหมอ
CUSTOMER CENTER
Tel (Whats App) +66-65-915-2962, +66-65-915-2959, +66-64-945-2594
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ ตัด นม ทอม https://drchakarinplasticsurgery.com/%e0%b8%a8%e0%b8%b1%e0%b8%a5%e0%b8%a2%e0%b8%81%e0%b8%a3%e0%b8%a3%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b9%88%e0%b8%b2%e0%b8%87/#tab_%E0%B8%95%E0%B8%B1%E0%B8%94%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%AA%E0%B8%B3%E0%B8%AB%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%9C%E0%B8%B9%E0%B9%89%E0%B8%AB%E0%B8%8D%E0%B8%B4%E0%B8%87

Tags : ผ่าตัด หน้าอก ทอม ราคา
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


InstaForex Exchange AdvCash to Perfect Money BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand


Make money online forum
TGF
DTM
CG
TP
BCT

IC
TE
IE
PC
FMF
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.12 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.074 วินาที กับ 18 คำสั่ง