POSTPTC.COM | หาเงินดอลลาร์ผ่านเน็ต
กรกฎาคม 16, 2020, 07:02:55 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: “อ่านก่อน คิดลงทุน” Hyip การลงทุนที่เสี่ยงที่สุดในโลก!
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 8
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Coince 3% ต่อวันเป็นเวลา60วัน เว็ปจดทะเบียนถูกต้องน่าเชื่อถือน่าลงทุน  (อ่าน 7142 ครั้ง)
metthviwat
POST GOLD
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 116


« ตอบ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2016, 05:15:19 AM »จำนวนผู้เข้าร่วมลงทุนในระบบ Coince British Investment ล่าสุดมีมากถึง  939,357 คน

[   ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจและไว้ใจเลือกทีมงานของเราเป็นที่ปรึกษาและเป็นผู้แนะนำการทำงานในระบบการลงทุนนี้ 

อยากจะบอกว่าพวกเราทุกคนในสายงานล้วนเป็นหนึ่งในผู้ลงทุนในระบบเช่นกันเพียงแต่เรา เริ่มต้นมาก่อนเรียนรู้มาก่อนลงทุนมาก่อนประสบการณ์การลงทุนปัญหาต่างๆที่จะเจอจึงได้พบมาก่อนและได้รับการแก้ไขจนเกิดความเชื่อมั่น ในระบบมากพอที่ยินดีจะแบ่งปันและบอกเล่าประสบการณ์ผ่านหน้าแฟนเพจนี้เพื่อให้ผู้มาใหม่ได้เรียนรู้และได้อุ่นใจในระบบการลงทุนที่มีความปลอดภัยมากที่สุดในเวลานี้

ข้อมูลทั้งหมดที่หน้าแฟนเพจนี้อ้างอิงมาจากหน้าเว็บไซต์หลักของบริษัทและประสบการณ์ตรงทั้งทางแอดมินและสายงานของเราทั้งหมดได้พบเจอมาก่อนหน้า ถูกรวบรวม มาแบ่งปัน เป็นสาธารณะให้ทุกท่านได้มาเรียนรู้เพื่อความอุ่นใจและเกิดความเชื่อมั่นในระบบมากขึ้นก่อนการตัดสินใจลงทุน 

พวกเราย้ำเสมอให้นักลงทุนในสายงานของเราทุกคนและทุกท่านที่ได้มาอ่านเรียนรู้และศึกษาข้อมูลที่หน้าแฟนเพจนี้เสมอว่า  เราจะย้ำถึงเรื่องให้ยอมรับความเสี่ยงด้วยตัวท่านเองไม่มีใครบังคับใครเงินของท่านท่านต้องบริหารเองกล้าตัดสินใจ ฉะนั้นจึงอยากให้ทุกท่านได้เรียนรู้ทำความเข้าใจข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับระบบการลงทุนให้มากก่อนตัดสินใจลงทุนเพราะเป็นประโยชน์ต่อท่านเองโดยตรง  ]

__________________________________________________________________________________
Coince British Investment :  เป็นระบบการลงทุนที่มีความชัดเจนในอุดมการณ์และโปร่งใสในการประกอบกิจการ ทีมบริหารได้ทุ่มทุนเพื่อสร้างความเชื่อมั่น แสดงความซื่อสัตย์ ต่อเงินลงทุนของนักลงทุนทุกคน ด้วยการแสดงหลักฐานที่สามารถตรวจสอบได้ ว่าเป็นบริษัทจำกัดที่จัดตั้งขึ้น เพื่อดำเนินกิจการจริงนั่นคือ Power Supplies & Equipment Limited (ธุรกิจผลิตอุปกรณ์เครื่องใช้และอุปกรณ์พลังงานต่างๆ) ซึ่งได้ดำเนินกิจการมาตั้งปี 2008 จดทะเบียนถูกต้อง ดำเนินกิจการมาจนถึงปัจจุบัน
Coince British Investment : ได้เปิดโอกาสให้นักลงทุนภายนอกเข้ามาร่วมถือหุ้นกับบริษัทผ่านระบบ Coince ที่ใช้สกุลเงิน Bitcoin ในการลงทุน ซึ่งเป็นสกุลเงินที่ได้รับการยอมรับในการลงทุนทั่วโลก และสะดวกในการจัดการและมีมูลค่าการซื้อขายสูง
ทางบริษัทจึงได้ใช้ระบบ Bitcoin invest มาใช้ในการซื้อขายหุ้นขอบริษัท โดยมีหน่วยลงทุนขั้นต่ำที่ $10 - $500,000 และมีการจัด Package ปันผลรายได้จากการประกอบกิจการและรายได้จากการลงทุน Bitcoin invest ที่มีส่วนต่างของราคาในการฝากถอนหรือซื้อขาย ของนักลงทุนในทุกนาที ทุกวัน ทั่วโลก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งที่มาของรายได้ที่บริษัทนำมาปันผลให้นักลงทุน 3% ต่อวัน 21% ต่อสัปดาห์ 90% ต่อเดือน รวมทั้ง Package 180% ต่อ 60 วัน
Coince British Investment :ได้สร้างความเชื่อมั่นให้กับนักลงทุนทั่วโลกด้วยการจดทะเบียนรับรองจากบริษัทความปลอดภัยชั้นนำที่คนทั่วโลกมั่นใจและเชื่อมั่น Norton, Trustwave, McAfee Secure และยังมอบใบหุ้นที่ถูกต้องตามกฏหมาย เพื่อรับประกันเงินลงทุนให้กับนักลงทุนเต็มจำนวนในกรณีเกิดความเสียหายใดๆต่อเงินลงทุนหรือบัญชีลงทุนอันเกิดขึ้นจากความผิดพลาดจากระบบ ซึ่งนักลงทุนสามารถประสานโดยตรงกับผู้แนะนำตัวแทนประจำประเทศของนักลงทุน
(สำหรับประเทศไทย ติดต่อได้ที่ coincethailand2016) เพื่อติดต่อทำรายการกับฝากบริหารระบบโดยตรง (เฉพาะสายงานโดยตรงเท่านั้น) หากต้องการร่วมสายงานติดต่อ
Line : metthviwat
***********************************************************ท่ามกลางความระบบการลงทุนที่มีการแข่งขันทาง การตลาดที่มีการงัดกลยุทธ์ ทั้งเปอร์เซ็นต์ส่วนแบ่งรายได้ ระยะเวลาในการลงทุน ที่ฟาดฟันกันในยุทธจักรการลงทุนแบบ Hyip ที่มีความเสี่ยงสูง แต่ก็ยังเป็นที่นิยมของนักลงทุนทั่วโลกไม่น้อย คนไทยก็เช่นกันที่หลั่งไหลเข้าสู่วงโคจรการลงทุนเหล่านี้เพิ่มขึ้นทุกวัน ข้อดีคือลงทุนไว คืนทุนไว ระบบปิดตัวไว มาก่อนได้ก่อน มาช้าก็ติดแหงก หรือตรงๆ คือ ถูกลอยแพ เจ้ามือแชร์หิ้วกระเป๋าหนี ทิ้งนักลงทุนอย่างไม่สนใจใยดี ... แต่ระบบเหล่านี้ ก็ยังคง ได้รับการตอบรับจากนักลงทุนทั่วโลกด้วยดีเสมอมา แม้จะมีความเสี่ยง สูงมากเพียงใดก็ตาม
แต่สำหรับ Coince British Investment กลับสวนกระแสระบบการทำงาน การลงทุน ที่มีความเสี่ยงสูง แบบ Hyip นักลงทุนหลายคนเฝ้ามองวิเคราะห์และศึกษา ถึงความชัดเจนและความเป็นไปได้ ว่าเป็นไปได้จริงหรือ? หลอกลวงหรือเปล่า ? โฆษณาเกินจริงหรือไม่ ? หลากหลายข้อสงสัยที่นักลงทุนทั่วไป ได้ตั้งคำถาม และสุดท้ายก็สรุปเอง เออเอง ว่าคงไม่ต่างกับการลงทุนแบบ Hyip ที่มีความเสี่ยงสูง แบบที่หลายคนกำลังเสี่ยงและลงทุนกันอยู่ ....
หากวิเคราะห์จริง ศึกษาระบบจริง เปรียบเทียบ ข้อเด่นข้อด้อย จุดเด่น จุดด้อย ของระบบ ทำความเข้าใจ กับนโยบาย ของทีมผู้บริหาร ที่ทำ vdo present station การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ความปลอดภัยในการลงทุน ความชัดเจน ของระบบความถูกต้องตามกฎหมาย ตรวจสอบได้จริง มีตัวตนอยู่จริง ยังดำเนินกิจการจริง หากได้วิเคราะห์และได้ศึกษาข้อมูลของระบบที่มาที่ไปของรายได้ การนำเงินลงทุนของนักลงทุน ไปต่อยอดรายได้อย่างไร จะทำให้ทัศนคติที่มีต่อระบบเปลี่ยนไป
ซึ่งไม่แปลกใจเลยว่าทำไมนักลงทุนทั่วโลกต่างหลั่งไหลมาร่วมถือหุ้น ซื้อขายหุ้น ของบริษัทพาวเวอร์ซัพพลายแอนด์อีควิปเม้นท์จำกัด ผ่านระบบ Coince British Investment.
---------------------------------------------------------------------------------------HYIP คืออะไร?HYIP ย่อมาจาก High Yield Investment Program หมายถึง การลงทุนผลตอบแทนสูง ซึ่งแน่นอนว่า ผลตอบแทนที่สูงกว่าการลงทุนอื่นๆ ย่อมมีความเสี่ยงสูงเช่นกัน--------------------------------------------------------------------------------------
Coince British Investmentสรุปการทำงานง่ายๆ ประมาณนี้นะครับ ..
1. Coince ปันผลรายได้ สามารถถอนได้ทุกวันขั้นต่ำ $1 - ไม่มีลิมิต ใช้เวลาในการอนุมัติ 12 ชม. - 24 ชม. ( Coince ใช้พนักงานในการอนุมัติ ในการฝาก/ถอน ส่วนระบบการปันผลในแต่ละวันจะใช้ระบบอัตโนมัติ ปันผลตรงเวลากับเวลาที่ระบบอนุมัติเงินลงทุนในระบบ)
2. Coince ปันผลรายได้ 3% นับจากวันลงทุน 24 ชั่วโมง เงินปันผลรอบแรกจะเข้าบัญชีระบบ นับไปต่อเนื่องเป็นเวลา 60 วันตามแพ็กเก็ต 180%
3. เพจนี้เป็นของสายงาน Coince Thailand Team เป็นตัวแทนระบบประจำประเทศไทย เป็นหนึ่งในผู้ลงทุนกับ Coince เช่นกันครับ
4. ระบบ Coince ต่างจากระบบปันผลแบบ Hyip และ ระบบช่วยเหลือเพื่อนสมาชิกเพื่อรับสินน้ำใจนะครับ ไม่ได้เอาเงินสมาชิกใหม่จ่ายสมาชิกเก่า แล้วทะยอยปันผล เหมือนแชร์ แต่ Coince นำเงินลงทุนไปต่อยอดเพื่อร่วมทุนในธุรกิจหลักของบริษัท Power Supplies & Equipment และเก็งกำไรจาก เทรด (มีชี้แจงหน้าเพจ ข้อมูลอ้างอิงหน้าเวปบริษัทและวีดิโอพรีเซ้นสเตชั่น) แล้วปันผลกำไรให้ผู้ร่วมทุนตามสัดส่วนการลงทุน ตาม package 180% /60วัน ไม่ได้หมุนเวียนปันผล แบบสินน้ำใจ
5. แผนการลงทุน ขึ้นอยู่กับแต่ละสายงานจะแนะนำสมาชิกนักลงทุนในสายงาน ว่าจะมีแผนอย่างไร ตรงนี้สามารถคำนวน หรือวางแผนก่อนการลงทุนเองได้ ที่เวปของบริษัท จะมีช่อง calculate ให้คำนวนก่อนลงทุนว่าจะได้ปันผลเท่าใดในจำนวนเงินลงทุนที่ต้องการ
6. รายได้ 180% จากการลงทุนCoince แยกได้แบบนี้นะครับ 100% คือ เงินลงทุนของเรา 80% คือ รายได้ปันผลที่ระบบจ่าย โดยปันผล+ทุน ให้วันละ 3% สัปดาห์ละ 21% เดือนละ 90%
Coince l Thailand Team :ขอสงวนสิทธิ์ในการ โพสต์แบ่งปันประสบการณ์การลงทุนและแนบ Link Referral ให้กับสายงานของ Coince Thailand Team รวมถึงอำนวยความสะดวกในการประสานงานกับฝ่ายบริหารระบบ (Support) แก้ไขข้อผิดพลาดในการทำรายการต่างๆ ให้คำแนะนำเกี่ยวกับระบบ เป็นการส่วนตัว ทั้งทาง ID LINE และ CHAT BOX เพื่อความสะดวก และ สบายใจในการลงทุนครับ
ขออนุญาตชี้แจง กับคำถามที่หลายท่านสอบถามเข้ามาว่าจะรู้ได้อย่างไรว่าได้อยู่ในสายงานของผม (Coince Thailand Team) หรือไม่ ?
* วิธีการตรวจเช็ค ให้ไปที่หน้าเมนู เราเลือก Referral จากนั้นให้ดูที่ หัวข้อ UP - LINEว่าเป็น THAILAND2016 หรือไม่ (กรณียังไม่ได้ลงทุน หรือเพิ่งทำการสมัคร สามารถสมัครใหม่ได้ โดยใช้อีเมลใหม่ส่วนข้อมูลอื่นๆเหมือนเดิมได้)
* กรณีที่ตรวจตาทขั้นตอนตามขั้นต้นนั้นแล้วไม่ได้เป็นชื่อ THAILAND2016 ก็อาจจะเป็นสายงานของผมได้เหมือนกัน ซึ่งอาจจะเป็น สายงานที่ 2 หรือ สายงานที่ 3
ให้ท่านแจ้งรหัส User ของ UP - LINE มาในกล่องข้อความ หรือ ID Line : Coincethailand2016 เพื่อตรวจสอบสถานะว่าอยู่ในสายงานเดียวกันหรือไม่
[ สำหรับท่านที่สมัครลงทุนแล้ว ไม่ได้อยู่ในสายงานเดียวกับผม หรือ พอใจที่จะสมัครเองผูกรหัสติดกับระบบโดยตรง ซึ่งทุกท่านก็สามารถทำได้ ที่หน้าแฟนเพจนี้ ยินดีให้คำแนะนำ เป็นแหล่งข้อมูล แบ่งปันประสบการณ์ แบ่งปันความคิดเห็น ให้กับนักลงทุนทุกท่าน และยินดีให้คำปรึกษาเบื้องต้น แก้ไขปัญหาเบื้องต้น ด้วยความเต็มใจครับ ]
นาทีนี้ Coince คือคำตอบของทุกนักลงทุน ทั่วโลก !!!
" ทุกการลงทุนมีความเสี่ยง โปรดลงทุนอย่างมีสติ "
_______________________________________________
Coince l Thailand Team
Regional Representatives Of Thailand
ตัวแทนระบบประจำประเทศไทย
FAN PAGE : http://www.facebook.com/coincethailand2016
ID LINE : metthviwat (ผมอยู่ในสายงานนี้นะครับสอบถามได้ครับ)
สนใจสมัคร คลิก >>>>>>>> http://coince.com/?u=C1779323

ใครยังไม่มีกระเป๋าBTC สมัครได้เลยนะครับของไทย
https://coins.co.th/invite/HX0Edq
สามารถโอนเงินเข้าได้หลายช่องทางค่าธรรมเนียมถูกมากครับรับเงินโอนเงินสะดวกและปลอดภัยครับ(ทำการยืนยันตนด้วยนะครับไม่งั้นจะไม่สามารถโอนเงินได้ครับ)
บันทึกการเข้า


https://coince.com/?u=C1779323
ลงทุนขั้นต่ำ10$ 3%ต่อวัน 180%ใน60วันบริษัทจดทะเบียน
กระเป๋าสำหรับเก็บเงินและโอนเงินBTCของไทยโอนได้เกือบทุกธนาคารและหลายช่องทางการโอนเสียค่าธรรมเนียมน้อยมาก
https://coins.co.th/invite/HX0Edq
metthviwat
POST GOLD
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 116


« ตอบ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2016, 12:49:31 PM »

อัพเดทครับ 2.01$ ถอนเข้าภายใน12ชั่วโมง วันนี้ถอนไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเข้าแล้วครับ
บันทึกการเข้า


https://coince.com/?u=C1779323
ลงทุนขั้นต่ำ10$ 3%ต่อวัน 180%ใน60วันบริษัทจดทะเบียน
กระเป๋าสำหรับเก็บเงินและโอนเงินBTCของไทยโอนได้เกือบทุกธนาคารและหลายช่องทางการโอนเสียค่าธรรมเนียมน้อยมาก
https://coins.co.th/invite/HX0Edq
metthviwat
POST GOLD
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 116


« ตอบ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2016, 04:34:57 PM »

บันทึกการเข้า


https://coince.com/?u=C1779323
ลงทุนขั้นต่ำ10$ 3%ต่อวัน 180%ใน60วันบริษัทจดทะเบียน
กระเป๋าสำหรับเก็บเงินและโอนเงินBTCของไทยโอนได้เกือบทุกธนาคารและหลายช่องทางการโอนเสียค่าธรรมเนียมน้อยมาก
https://coins.co.th/invite/HX0Edq
metthviwat
POST GOLD
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 116


« ตอบ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2016, 03:30:21 AM »

บันทึกการเข้า


https://coince.com/?u=C1779323
ลงทุนขั้นต่ำ10$ 3%ต่อวัน 180%ใน60วันบริษัทจดทะเบียน
กระเป๋าสำหรับเก็บเงินและโอนเงินBTCของไทยโอนได้เกือบทุกธนาคารและหลายช่องทางการโอนเสียค่าธรรมเนียมน้อยมาก
https://coins.co.th/invite/HX0Edq
metthviwat
POST GOLD
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 116


« ตอบ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2016, 04:56:21 AM »

บันทึกการเข้า


https://coince.com/?u=C1779323
ลงทุนขั้นต่ำ10$ 3%ต่อวัน 180%ใน60วันบริษัทจดทะเบียน
กระเป๋าสำหรับเก็บเงินและโอนเงินBTCของไทยโอนได้เกือบทุกธนาคารและหลายช่องทางการโอนเสียค่าธรรมเนียมน้อยมาก
https://coins.co.th/invite/HX0Edq
Mana
Moderator
EDITOR PRO
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 724


Thank U


« ตอบ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2016, 09:07:48 PM »

ขอบคุณครับ

Received Payment 1.8 USD from account U9155290. Memo: API Payment. Withdraw to C6578615 from Coince.
บันทึกการเข้า

metthviwat
POST GOLD
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 116


« ตอบ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2016, 03:47:18 AM »

บันทึกการเข้า


https://coince.com/?u=C1779323
ลงทุนขั้นต่ำ10$ 3%ต่อวัน 180%ใน60วันบริษัทจดทะเบียน
กระเป๋าสำหรับเก็บเงินและโอนเงินBTCของไทยโอนได้เกือบทุกธนาคารและหลายช่องทางการโอนเสียค่าธรรมเนียมน้อยมาก
https://coins.co.th/invite/HX0Edq
หน้า: 1 [2] 3 4 ... 8
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

InstaForex Exchange AdvCash to Perfect Money


Make money online forum
TGF
DTM
CG
TP
BCT

IC
TE
IE
PC
FMF
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.12 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.097 วินาที กับ 18 คำสั่ง